Hỗ trợ trực tuyến

    yahoo Chăm sóc khách hàng phone0888.599.199
    yahoo Chăm sóc khách hàng phone0888.599.199

Giá bán căn hộ Condotel The Arena Cam Ranh

2018-10-01 04:51:26

Ra mắt thị trường vào cuối năm 2017, dự án The Arena Cam Ranh được đánh giá là một trong những khu nghỉ dưỡng - du lịch mang tầm chiến lược với mức giá cực kỳ ưu đãi

 

Thông tin về Bảng giá dự án The Arena Cam Ranh

Được đầu tư bởi công ty Cổ phần đầu tư xây dựng Vịnh Nha Trang, dự án Condotel The Arena Cam Ranh được công chúng cùng giới đầu tư đánh giá rất cao từ khi mới bắt đầu xuất hiện những thông tin đầu tiên. 

Là dự án Condotel đầu tiên xuất hiện tại khu vực bãi dài, Bảng giá dự án The Arena Cam Ranh rất hợp lý so với hàng loạt các khu biệt thự ven biển đắt giá hiện có xung quanh. Chủ đầu tư Vịnh Nha Trang đã đưa ra mức giá ban đầu cao nhất cho mỗi căn Condotel, biệt thự, liền kề, shophouse tại đây là 40 triệu/m2. Tại mỗi căn đều được bố trí đầy đủ tất cả nội thất, tiện nghi hiện đại, cao cấp nhập ngoại từ những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, bên cạnh đó là hàng loạt tiện ích 5 sao hoàn hảo.


Với mức giá chỉ 1,2 tỷ đồng, khách hàng hoàn toàn có thể sở hữu ngay một căn hộ Condotel tại dự án đắt giá hàng đầu Nha Trang. 

Chi tiết về giá bán dự án The Arena Cam Ranh sẽ được chúng tôi cập nhật sớm nhất. 

(Updated)

bảng giá dự án arena tòa Sea

Bảng giá dự án Arena Cam Ranh Tòa Sea

bảng giá arena tòa light

Bảng giá Arena Tòa Light


Ngay từ hôm nay, hãy nhanh tay đăng ký và lựa chọn cho mình một căn hộ phù hợp với sở thích, nhu cầu cùng khả năng tài chính của quý vị.


Các tin mới đăng