Hỗ trợ trực tuyến

    yahoo Chăm sóc khách hàng phone097.514.2626
    yahoo Chăm sóc khách hàng phone0982.853.169

Chủ đầu tư vịnh nha trang đồng hành tài trợ tuần lễ thời trang cho bé

2018-05-16 17:44:03

Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam 2018 đã được diễn ra trong 2 ngày 14 và 15/5 vừa qua với chủ đề “Thuần thiên nhiên”. The Arena – dự án condotel do Vịnh Nha Trang làm Chủ đầu tư - trở thành nhà tài trợ chính cho chương trình.


Chủ đầu tư vịnh nha trang đồng hành tài trợ tuần lễ thời trang cho bé


VJFW là chương trình thời trang dành cho trẻ em có sự đam mê với trình diễn thời trang trong độ tuổi từ 4 -15 do siêu mẫu Xuân Lan sáng lập. Không chỉ đơn thuần là sàn diễn thời trang để giới thiệu các sản phẩm dễ thương dành cho các bé mà đây còn là sân chơi để giúp các bé rèn luyện bản lĩnh, sự tự tin và khẳng định cá tính của mình.


the arena tài trợ tuần lễ thời trang

The Arena tài trợ tuần lễ thời trang

Ở mỗi chương trình, Xuân Lan đều mang đến những điều mới lạ, đặc biệt cho các bé, đồng thời cũng sẽ gửi gắm một thông điệp ý nghĩa đến cộng đồng. Năm nay, cô cho rằng trẻ em đang bị lệ thuộc quá nhiều vào những thiết bị số chính vì vậy cần tạo cho các bé có cơ hội được trải nghiệm và hòa mình vào khu vườn hoa cỏ đầy màu sắc qua show diễn thời trang mang chủ đề “thuần thiên nhiên”.


Nhận thức ý nghĩa của chương trình phù hợp với định hướng xây dựng nên một không gian nghỉ dưỡng, giải trí MỞ cho cộng đồng, The Arena đã tài trợ cho VJFW 2018.


Sự hợp tác này đã đánh dấu cho việc ra đời chuỗi những sự kiện của VJFW nói riêng và các show trình diễn của Xuân Lan nói chung trong tương lai tại The Arena, khi dự án đi vào vận hành.


Siêu mẫu Xuân Lan cho biết: “Điều mà một chương trình giải trí, tổ chức sự kiện cần trước hết phải là một không gian rộng mở, một vị trí thuận lợi và ở đó có thể tương tác được với một lượng khán giả lớn. Cá nhân tôi thấy The Arena là nơi có thể đáp ứng được điều đó. The Arena sẽ có nhiều đất giúp tôi sáng tạo nên những sàn diễn độc lạ cho những người mẫu của mình. Vì vậy, tôi rất mong đợi được tiếp tục đồng hành cùng The Arena, trở thành một địa điểm quen thuộc cho những show thời trang của Xuân Lan.”


Trải qua 5 mùa với mỗi mùa là một điểm nhấn khác nhau, những sân khấu khác nhau, những gương mặt trẻ em tiềm năng khác nhau, VJFW đã trở thành một sân chơi quen thuộc cho các bé đam mê thời trang, đam mê người mẫu. Chắc chắn, khi VJFW được tổ chức tại The Arena sẽ tạo nên những dấu ấn riêng biệt, độc đáo, mới lạ. ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

Tin liên quan

  • 2018-10-01 05:10:00

    Movenpick Cam Ranh – là tổ hợp nghỉ dưỡng đẳng cấp độc nhất vô nhị sở hữu tầm nhìn Panorama với 100% biệt thự và căn hộ condotel hướng biển và nhìn trực diện ra biển Bãi Dài, Cam Ranh, Khánh Hòa