Hỗ trợ trực tuyến

  yahoo Chăm sóc khách hàng phone0888.599.199
  yahoo Chăm sóc khách hàng phone0888.599.199

Có nên đầu tư vào Laluna Nha Trang Resort?

2018-09-22 16:40:40

Trong số hàng loạt dự án đang được chào bán trên thị trường thì LaLuna Nha Trang đã có nhiều điểm nổi bật ngược dòng khi áp dụng hình thức chia sẻ lợi nhuận doanh thu của toàn bộ dịch vụ và cho thuê phòng khách sạn với lợi ích nghiêng về người mua.


Có nên đầu tư vào Laluna Nha Trang Resort?


Nha Trang vốn được thiên nhiên ưu ái khi sở hữu khí hậu ôn hoà có bờ biển trải dài cát trắng ôm trọn thành phố cùng nhiều khu danh lam thắng cảnh hấp dẫn là yếu tố để phát triển du lịch và bất động sản ven biển. Theo đánh giá của nhiều chuyên gia, việc đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng là một kênh đầu tư sinh lời bền vững và có hệ số an toàn cao được nhiều người quan tâm. Vậy câu hỏi mà nhiều Nhà đầu tư luôn đặt ra lúc này là "Đầu tư vào condotel thì nên lựa chọn dự án nào? 


Mặc dù, condotel được đánh giá tiếp tục là dòng sản phẩm có tiềm năng sinh lời cho nhà đầu tư năm 2018, tuy nhiên không phải dự án nào cũng mang lại hiệu quả cho Nhà đầu tư. Chính vì vậy, người mua cần “chọn mặt gửi vàng” bởi không phải dự án nào chủ đầu tư cũng tính toán tới lợi ích hài hoà giữa người bán và người mua.


laluna nha trang

Phối cảnh dự án Laluna Nha Trang

Thông thường các dự án trên thị trường hiện nay, khách mua sẽ được chia theo tỷ lệ lợi nhuận trên cơ sở doanh thu trừ chi phí. Có dự án Khách hàng được hưởng lợi nhuận từ 70 - 85%, phần còn lại thuộc về đơn vị công ty quản lý. Nhưng cách tính này, cho dù tỷ lệ phân chia dành cho cao nhưng chi phí bao nhiêu lại là một " Ẩn số " khiến nhiều Nhà đầu tư băn khoăn.


Trong số hàng loạt dự án đang được chào bán trên thị trường thì LaLuna Nha Trang đã có nhiều điểm nổi bật ngược dòng khi áp dụng hình thức chia sẻ lợi nhuận doanh thu của toàn bộ dịch vụ và cho thuê phòng khách sạn với lợi ích nghiêng về người mua.


Cụ thể, tại Swisstouches LaLuna Chủ đầu tư cam kết lợi nhuận tối thiểu cho KH thu về sau 05 năm đạt trên 45%, từ năm thứ 6 trở đi sẽ được chia sẻ dựa trên doanh thu thực tế hàng năm và doanh thu định mức của dự án được công bố bởi chủ đầu tư theo chu kỳ 3 năm 1 lần. “Đây là mức chia sẻ lợi nhuận theo doanh thu mà không phải dự án bất động sản nghỉ dưỡng nào cũng thực hiện được”. Đặc biệt, dự án còn có chính sách cam kết mua lại căn hộ với mức giá tăng tối thiểu 8% từ năm thứ 05 đến 20 ( Cam kết ghi rõ trong Hợp đồng) đây là điểm khác biệt nổi bật của dự án thuyết phục nhà đầu tưĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

Tin liên quan

 • 2019-06-13 17:18:38

  Vươn mình kiêu hãnh bên vịnh Nha Trang với ba tòa tháp cao 36 tầng – Swisstouches La Luna là một biểu tượng mới về không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao, nơi trân trọng từng khoảnh khắc sống, hòa mình cùng thiên nhiên miền biển 300 ngày nắng

 • 2019-06-13 17:21:05

  Condotel Riviera Cam Ranh là một dự án khu nghỉ dưỡng 5 sao được đầu tư bởi Crystal Bay Group – doanh nghiệp đầu tư trong ngành du lịch, tiên phong xây dựng hệ sinh thái du lịch cao cấp, song song với việc phát triển hạ tầng và khai

 • 2018-10-01 04:49:29

  Sau thành công từ dự án Panorama Nha Trang, chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu Tư xây dựng Vịnh Nha Trang đã tiếp tục đưa ra thị trường dự án The Arena Cam Ranh.

 • 2019-06-11 09:42:29

  Dự án The Arena Cam Ranh do tập đoàn Vịnh Nha Trang làm chủ đầu tư đang sở hữu tiềm năng và cơ hội đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng vô cùng lớn cuối năm 2017.

 • 2018-10-01 04:52:34

  Hòn Tre – Nha Trang đang dần chứng minh là vùng đất có tiềm năng bậc nhất trong phát triển bất động sản nghỉ dưỡng tại Việt Nam. Và theo dự đoán, Vinpearl Condotel Hòn Tre của VinGroup sẽ là một trong những “cơn bão” đổ bộ đem đến những giá trị lớn cho các Nhà đầu tư thông thái.