Hỗ trợ trực tuyến

    yahoo Chăm sóc khách hàng phone0888.599.199
    yahoo Chăm sóc khách hàng phone0888.599.199

Mặt bằng tổng quan dự án The Arena Cam Ranh

2018-10-01 04:50:11

Dự án The Arena Cam Ranh được thiết kế gồm 4 tòa căn hộ khách sạn view biển Sea – Sand –Light – Wind, thể hiện cho sức mạnh của Biển, Cát, Ánh Sáng và Gió, đồng thời cũng là khát vọng chinh phục thiên nhiên của Chủ Đầu Tư.

 

Với lối kiến trúc không gian mở cùng thiết kế hình cánh cung, được mô phỏng theo hình tổ chim yến – loài chim đặc trung tại Khánh Hòa, giúp ôm trọn bờ biển Bãi Dài. 90% căn hộ ở Condotel The Arena Cam Ranh hướng ra biển, và 80% căn view biển trực diện.

Đặc biệt 2 tòa Sea, Sand, nằm phía trước, sát bên bờ biển Bãi Dài, kết nối chặt chẽ với 2 tòa Wind, Light ở phía sau trong một tổng thể thống nhất và hài hòa. Từ ban công căn hộ tại 2 tòa nhà, khách hang có thể thoải mái chiêm ngưỡng nét đẹp của biển, ngắm cảnh bình minh và hoàng hôn thơ mộng trên biển. “Quảng trường” sân khấu ca nhạc hoành tráng – trái tim của dự án The Arena sẽ là nơi tổ chức những sự kiện trọng đại của tỉnh Khánh Hòa. 
Mặt bằng tổng quan dự án The Arena Cam Ranh


TÒA WIND – GIÓ

Những ngọn gió mát lành từ biển khơi luôn đem lại nguồn năng lượng mới. Đây cũng là yếu tố tất yếu với một không gian mở của The Arena.

TÒA SAND – CÁT

Bãi Dài được biết đến với nét đẹp của những triền cát thoai thoải,  trắng mịn. Bãi cát cũng chính là một chủ đề tạo nên vẻ quyến rũ độc đáo của dự án.

TÒA LIGHT – ÁNH SÁNG

Ánh sang là biểu tượng của sự sống, sự phồn thịnh và là tiền đề tạo ra định hướng để phát triển. Tòa LIGHT kết hợp những tinh khôi, nổi bật với nguồn sang giàu năng lượng, là nơi tạo cho du khách nguồn cảm hứng mới mẻ, tươi sang nhưng ấm áp gần gũi.

TÒA SEA – BIỂN KHƠI

Biển khơi là giá trị cốt lõi hình thành nên khu nghỉ dưỡng đẳng cấp The Arena.Bãi biển trong lành,  xanh mát đem lại sức sống mới cho bất kì ai có trải nghiểm tại đây.

4 tòa dự án đều được lấy cảm hứng từ những điều tuyệt vời nhất, mang tới một trải nghiệm mới mẻ, chỉ có riêng tại Arena Cam Ranh.
 Mặt bằng tầng mẫu condotel Arena Cam Ranh


THIẾT KẾ CĂN HỘ ARENA

Căn hộ tại The Arena Cam Ranh được thiết kế độc đáo với diện tích hợp lý, chỉ từ 32 – 40m2. 90% các căn Condotel The Arena đều có view hướng biển giúp chủ nhân có thể dễ dàng thưởng thức trọn vẹn vẻ đẹp của vùng biển Bãi Dài và vịnh Cam Ranh – một trong 3 vịnh thiên nhiên tốt và đẹp nhất thế giới.


Thiết kế căn hộ Arena Cam Ranh


Đơn vị thiết kế chính của dự án chính là công ty TNHH liên minh thiết kế quốc tế Finko. Với bàn tay tài hoa của các kiến trúc sư đến từ công ty thiết kế uy tín, các căn hộ Condotel The Arena Cam Ranh có thể đáp ứng mọi nhu cầu nghỉ ngơi, thư giãn của khách hàng.


ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

Tin liên quan