Hỗ trợ trực tuyến

    yahoo Chăm sóc khách hàng phone0888.599.199
    yahoo Chăm sóc khách hàng phone0888.599.199

The Arena Cam Ranh khác biệt bởi mô hình quản lý

2017-11-09 03:18:11

Bên cạnh mô hình condotel, chủ sở hữu căn hộ The Arena Cam Ranh có thể lựa chọn 2 mô hình quản lý khác chủ động hơn: condotel và hometel.


Arena Cam Ranh được đầu tư hệ thống tiện ích tiêu chuẩn 5 sao như quầy bar và nhà hàng rooftop mang phong cách thượng lưu, không gian spa thư giãn sang trọng hay trải nghiệm trong phòng gym hiện đại nhất thành phố, khu tổ hợp vui chơi giải trí độc đáo duy nhất...

Tập đoàn Vịnh Nha Trang – chủ đầu tư dự án Arena Cam Ranh cho biết dự án sẽ áp dụng mô hình quản lý đa dạng, linh hoạt. Theo đó, bên cạnh mô hình condotel, tức là người mua sau khi nhận bàn giao sẽ ủy thác cho đơn vị quản lý khai thác cho thuê thì chủ sở hữu có thể lựa chọn 2 mô hình quản lý khác chủ động hơn.


quản lý căn hộ arena cam ranh

Mô hình quản lý căn hộ tại Arena Cam Ranh


Với mô hình tự quản lý, chủ căn hộ dự án Arena Cam Ranh sẽ tự tìm kiếm khách hàng thuê và đàm phán giá. Đơn vị quản lý khi đó sẽ chỉ như một đơn vị cung cấp dịch vụ và thu phí khi khách hàng sử dụng. Với sự phát triển ngày càng đa dạng những hệ thống dịch vụ đặt phòng, căn hộ (như Airbnb, agoda...), khách hàng có thể tự quyết về việc khai thác tài sản của mình mà không phụ thuộc vào thời gian và điều kiện mà đơn vị quản lý đưa ra.

Ngoài ra, với những gia chủ chỉ muốn mua để phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng của gia đình thì có thể chọn mô hình căn hộ nghỉ dưỡng để ở. Với mô hình này, khách hàng đều có thể đến căn hộ để tận hưởng kỳ nghỉ và những đặc quyền mà đơn vị quản lý mang lại bất cứ khi nào trong năm mà không cần đăng ký trước.

Mô hình quản lý đa dạng linh hoạt tạo điều kiện giúp khách hàng hoàn toàn có thể làm chủ căn hộ của mình.

Chủ đầu tư lựa chọn Công ty CotecCons – đơn vị thi công chất lượng hàng đầu Việt Nam làm tổng thầu xây dựng – thiết kế và Ngân hàng Vietinbank là đơn vị cho vay và bảo lãnh cho dự án.

Sau khi hoàn tất, condotel Arena Cam Ranh sẽ được vận hành và quản lý bởi Tập đoàn Absolute Hotel Services – một đơn vị quản lý khách sạn quốc tế đến từ BangKok với sự chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm quản lý hơn 300 dự án khắp 20 quốc gia châu Á.


ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

Tin liên quan

  • 2018-10-01 05:10:00

    Movenpick Cam Ranh – là tổ hợp nghỉ dưỡng đẳng cấp độc nhất vô nhị sở hữu tầm nhìn Panorama với 100% biệt thự và căn hộ condotel hướng biển và nhìn trực diện ra biển Bãi Dài, Cam Ranh, Khánh Hòa