Hỗ trợ trực tuyến

    yahoo Chăm sóc khách hàng phone097.514.2626
    yahoo Chăm sóc khách hàng phone0982.853.169

The Arena Cam Ranh sẽ đồng hành cùng với lễ hội âm nhạc gió mùa 2017

2017-12-08 06:02:09

Tại MMF2017, The Arena Cam Ranh vinh dự được đồng hành cùng sự kiện với vai trò là nhà tài trợ bạc cho sự kiện quốc tế diễn ra tại Việt Nam.


Lễ hội Âm Nhạc Quốc Tế Gió Mùa (Monsoon Music Festival - MMF) đã trở thành món ăn tinh thần, sản phẩm văn hóa không thể thiếu đối với người yêu âm nhạc thủ đô. 


MMF đã đi qua 3 mùa và năm 2017 là mùa thứ 4 và cũng được cho là mùa cuối cùng của Monsoon tổ chức tại Hoàng Thành Thăng Long Hà Nội. Đây là lễ hội âm nhạc lớn nhất Việt Nam quy tụ hàng trăm nghệ sỹ đã nổi danh hoặc triển vọng trong và ngoài nước biểu diễn trực tiếp trên sân khấu. Năm nay, MMF đón nhận sự tham gia của các nghệ sĩ đến từ Bỉ, Israel, Đan Mạch, Đức, Hàn Quốc, Estonia, Slovakia, Anh và Việt Nam.


lễ hội quốc tế mùa gió arena cam ranh

 The Arena Cam Ranh sẽ đồng hành tài trợ lễ hội mùa gió festival 2017 tại Hà Nội


Điều đặc biệt, Lễ Hội Âm Nhạc Quốc Tế Gió Mùa không chỉ mang đến cho khán giả âm nhạc với những dàn nghệ sĩ hấp dẫn hay sự dàn dựng và sản xuất vô cùng công phu; mà còn là nơi để cho mọi khán giả từ rất nhiều thế hệ khác nhau tới thư giãn và tận hưởng những trải nghiệm vô cùng độc đáo – mang những ý nghĩa văn hóa cộng đồng rất cao. Không chỉ là lễ hội âm nhạc và văn hóa đơn thuần, nơi người dân thủ đô Hà Nội tìm đến và chia sẻ niềm vui, lễ hội âm nhạc quốc tế gió mùa sẽ trở thành biểu tượng của văn hóa thủ đô Hà Nội, biểu tượng của một thế hệ trẻ trung và sáng tạo hơn, để người Hà Nội có thể tự hào giới thiệu với những người bạn đến từ khắp nơi trên thế giới 


Nhận thức rõ tính cộng đồng cao trong lễ hội Monsoon cùng với lòng yêu mến tài năng của các nghệ sỹ và ngưỡng mộ tầm nhìn của Tổng đạo diễn chương trình – nhạc sỹ Quốc Trung – về một lễ hội mang tính cộng đồng, The Arena Cam Ranh – sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng độc đáo của Vịnh Nha Trang – đã đồng hành cùng sự kiện với vai trò là nhà tài trợ Bạc cho chương trình.


Nhằm tạo nên sự khác biệt so với hình thức nghỉ dưỡng quen thuộc là là chỉ ăn và nghỉ dưỡng ở các khách sạn thường thấy, dự án The Arena Cam Ranh ra đời và được Vịnh Nha Trang định vị trở thành tổ hợp du lịch – nghỉ dưỡng – giải trí sôi động nhất Bãi Dài, Cam Ranh, Khánh Hòa. Du khách không chỉ nghỉ dưỡng mà còn được khám phá, trải nghiệm vô vàn với những nét văn hóa, ẩm thực, giải trí, trò chơi…. thú vị.

 

Trong tương lai, quảng trường The Arena Cam Ranh sau khi hoàn thành tại thành phố biển Cam Ranh Khánh Hòa hứa hẹn sẽ là địa điểm hoàn hảo để tổ chức lễ hội MMF.

 

Sự kết hợp giữa Monsoon và The Arena chắc chắn là một sự kết hợp tuyệt vời mang tính kết nối cộng đồng cao nhất. Bởi vì trong âm nhạc, chúng ta sẽ hòa vào nhau, không phân biệt màu da, tuổi tác, ngôn ngữ – Chỉ còn lại sự say mê và niềm vui bất tận!

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

Tin liên quan

  • 2018-10-01 05:10:00

    Movenpick Cam Ranh – là tổ hợp nghỉ dưỡng đẳng cấp độc nhất vô nhị sở hữu tầm nhìn Panorama với 100% biệt thự và căn hộ condotel hướng biển và nhìn trực diện ra biển Bãi Dài, Cam Ranh, Khánh Hòa