Hỗ trợ trực tuyến

    yahoo Chăm sóc khách hàng phone097.514.2626
    yahoo Chăm sóc khách hàng phone0982.853.169

Ý tưởng thiết kế The Arena Cam Ranh tứ đại bất biến

2017-12-08 06:02:55

Chủ đề Tứ đại bất biến được thể hiện xuyên suốt trong thiết kế dự án The Arena Cam Ranh, tạo nên một phong cách thống nhất và riêng biệt chỉ có ở thiên đường nghỉ dưỡng cao cấp


Nổi bật không chỉ bởi vị trí đắc địa tại trung tâm kết nối Nha Trang – Cam Ranh – bãi Dài, dự án The Arena Cam Ranh còn thu hút mọi khách hàng bởi thiết kế căn hộ thông minh, diện tích phù hợp với nhà đầu tư sở hữu tầm tài chính vừa phải nhưng mong muốn trải nghiệm không gian nghỉ dưỡng xứng tầm cũng như sinh lời chắc chắn trong tương lai. Tại The Arena Cam Ranh, 4 tòa căn hộ được phát triển theo chủ đề Tứ đại: Đất – Nước – Lửa – Khí (Sand – Sea – Light – Wind) – bốn chất phổ quát trong vũ trụ. Đây đồng thời cũng là ý tưởng xuyên suốt trong tổng thể đến từng chi tiết trong mỗi căn hộ dự án The Arena Cam Ranh, tạo nên một phong cách thống nhất và riêng biệt chỉ có tại thiên đường nghỉ dưỡng đầy sôi động nhưng cũng không kém phần an yên, thư thái.


condotel thẹ arena cam ranh

Thiết kế độc đáo căn hộ condotel The Arena Cam Ranh


Nếu như tòa Light ánh dương là ánh sáng rực rỡ nhất trong vũ trụ, ánh dương hừng sáng cộng hưởng trên những vật liệu thô mộc được sử dụng làm đồ nội thất tạo nên không gian ấm áp, sang trọng và đầy tinh tế, thì tòa Sea lại mang màu ngọc bích của biển và cả những tiếng rì rào của sóng vào không gian sống, để tạo nên một thiên đường nghỉ dưỡng đẳng cấp không đâu sánh bằng.


Với thiết kế 4 tòa tháp uốn cong mềm mại được lấy cảm hứng từ tổ chim yến, ôm trọn không gian quý giá của biển trời giao hòa, kết nối bởi quảng trường trung tâm bốn mùa lễ hội chắc chắn sẽ mang đến trải nghiệm nghỉ dưỡng thượng lưu tại The Arena Cam Ranh.


Ý tưởng mới mẻ; hợp xu thế và có sự sáng tạo thể hiện tính chuyên nghiệp của chủ đầu tư Vịnh Nha Trang, và sự chỉnh chu, tỉ mỉ, cẩn trọng trong từng thiết kế của hệ thống căn hộ nghỉ dưỡng condotel The Arena Cam Ranh là câu trả lời thuyết phục nhất cho những gì mà chủ đầu tư uy tín này đã, đang và sẽ làm được trong tương lai.

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

Tin liên quan

  • 2018-10-01 05:10:00

    Movenpick Cam Ranh – là tổ hợp nghỉ dưỡng đẳng cấp độc nhất vô nhị sở hữu tầm nhìn Panorama với 100% biệt thự và căn hộ condotel hướng biển và nhìn trực diện ra biển Bãi Dài, Cam Ranh, Khánh Hòa